แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ปักหมุดบอล 3 เต็ง สเต็ป 3 กระซวกโต๊ะบอล 15.09.2566

ศุกร์ 15 ก.ย. 2023 8:54 am

ปักหมุดบอล 3 เต็ง สเต็ป 3 กระซวกโต๊ะบอล บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน บาเยิร์น -vs- เลเวอร์คูเซ่น
ราคาบอล : บาเยิร์น ต่อ 1
ทรรศนะ/ทีเด็ด บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์อย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะครับเนื่องจากเป็นการเจอกันของ 2 ทีมที่คว้าชัยได้ทั้ง 3 และเชื่อว่านัดนี้สู้กันได้สนุกแน่ๆล่ะครับ โดยขอเข้าข้างทางฝั่ง เลเวอร์คูเซ่น ก่อนด้วยผลงานที่คว้า 9 แต้มเต็มแถมเกมรุกยิงประตูได้เป็นว่าเล่นทำให้พูดได้เต็มปากว่าซีซั่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญหรืออาจจะเป็นทีมที่เข้ามาลุ้นแชมป์อย่างเต็มตัวแน่นอนล่ะครับแม้อาจจะเร็วเกินไปหน่อยเพราะเป็นช่วงต้นซีซั่นแต่ผลงานแบบนี้ยังไงก็มองข้ามไม่ได้จริงๆ ขณะที่ "เสือใต้" เจ้าถิ่นผลงานแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับพวกเขาแต่สิ่งที่ทำให้นัดนี้พิเศษก็คือการเจอกับคู่แข่งที่ปีนี้หวังจะขึ้นมาเทียบเคียงพวกเขาจะมีวิธีการรับมือยังไงแม้ภาพรวมจะได้เปรียบแต่คงไม่ง่ายหากจะกินนิ่มในวันนี้


รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เซาท์แฮมป์ตัน -vs- เลสเตอร์
ราคาบอล : เซาท์แฮมป์ตัน ต่อ 0.25
ทรรศนะ/ทีเด็ด งานนี้ยังมองว่าทีมเยือน เลสเตอร์ จะไม่แพ้กลับออกไป จริงอยู่ที่เกมรุกแดนบนจะผลิตสกอร์กันค่อนข้างน้อย และส่วนใหญ่จะได้แดนกลางช่วยแบกอยู่พอสมควร แต่ผลงานโดยรวมตลอด 5 เกมลีกที่ผ่านมาก็คว้าชัยไปถึง 4 ครั้ง (แพ้ 1) มั่นใจว่าศึกศักดิ์ศรีดีกรีอดีตทีมพรีเมียร์ลีกกันทั้งคู่ น่าจะไม่ยอมกันง่ายๆ ประกอบกับเจ้าถิ่น เซาท์แฮมป์ตัน ยังคงมีปัญหาเกมรับพลาดง่ายมาก ซึ่งเสียไปแล้วกว่า 13 ลูกตลอด 5 หนท้ายในลีก จริงอยู่ที่ฟอร์มอาจจะไม่ได้แย่ ทว่าแนวรับก็แจกเหลือเกิน เชื่อว่าหากเจอกับแนวรุกที่ดุดันจัดจ้านโจมตีบ่อยๆ เข้า ก็น่าจะยับอีกตามเคย เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งคู่ แนะนำอยู่รองลุ้นสองมุมคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม


รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน เนิร์นแบร์ก -vs- กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
ราคาบอล : เนิร์นแบร์ก ต่อ ปป.
ทรรศนะ/ทีเด็ด แม้นัดนี้ เนิร์นแบร์ก จะมีการปรับทัพตัวผู้เล่นอย่างแน่ๆ 2 รายด้วยกันแต่ยังเชื่อว่านัดนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นเท่าไหร่นักเพราะขุมกำลังที่มีอยู่สามารถทดแทนได้ดีเลยล่ะครับอีกอย่างได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้านเสียด้วยยิ่งมั่นใจว่านัดนี้ลุ้นเข้าวินได้เลยล่ะครับ ต่างกับ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ที่ลงเล่นนอกบ้านเมื่อไหร่มักจะดวงแตกอยู่เสมอวัดได้จากฤดูกาลนี้ออกไปเยือน 2 นัดนอกจากจะแพ้รวดแล้วยังเสียประตูรวมกันไปมากถึง 7 ลูกเลยทีเดียวชี้ชัดให้เห็นว่าเล่นนอกบ้านทีไรมักจะแพ้กลับออกมาอยู่เสมอเลย

สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เลเวอร์คูเซ่น ► เลสเตอร์ ► เนิร์นแบร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล