แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

เคลียร์ลงตัว! "หงส์" ใส่ชุด "นิว บาลานซ์" รับแชมป์ลีก

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 10:15 am

รูปภาพ

นิว บาลานซ์ ผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมปิดฉาก 5 ปีกับการเป็นพันธมิตรให้สโมสรลิเวอร์พูลหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แม้สัญญาที่ตกลงกันไว้ช่วงก่อนหน้านี้จะหมดลงในวันที่ 31 พ.ค. ก็ตาม

เดลี่เมล สื่อดังแดนผู้ดี รายงานว่า สโมสรลิเวอร์พูล ยังคงสวมชุดแข่งของ "NB" ต่อไปในเกมที่เหลือของซีซั่นนี้ หลังได้รับไฟเขียวจากพันธมิตรรายใหม่อย่าง NIKE (ไนกี้) อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กีฬาชื่อดังของโลกที่เพิ่งเซ็นสัญญากันไปที่มูลค่า 70 ล้านปอนด์ต่อปี (ราว 2,730 ล้านบาท) ซึ่งเดิมทีจะต้องเข้ามาให้การสนับสนุนชุดแข่งขันทัพหงส์แดงตั้งแต่ 1 มิ.ย. เป็นต้นไป แต่การมาของโควิด-19 ทำให้โปรแกรมต่างๆ ต้องขยับเลื่อนออกไป

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล อาจจ่ายค่าชดเชยให้กับไนกี้จากกรณีดังกล่าว พร้อมกับปรับสัญญาให้เริ่มช้ากว่าเดิม และจะไปเริ่มอย่างเป็นทางการในฤดูกาล 2020-2021 หรือช่วงเกมปรีซีซั่น
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป