แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ไม่รู้ติดจากไหน! "มาเรียปป้า" เผยตนคือแข้ง "แตน" ที่ติดไวรัส

พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2020 9:55 am

รูปภาพ

อาเดรียน มาเรียปป้า กองหลังของ วัตฟอร์ด เปิดเผยว่าเขาคือนักเตะที่ตรวจพบติดโควิด-19 และยอมรับว่าเซอร์ไพรส์มากเพราะแทบไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนแถมไม่แสดงอาการด้วย

วัตฟอร์ด ยืนยันเมื่อคืนที่ผ่านมาว่านักเตะ 1 คนและสตาฟฟ์อีก 2 คนถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังพรีเมียร์ลีกไฟเขียวให้สโมสรกลับมาลงซ้อมในสัปดาห์นี้

มาเรียปป้า เปิดเผยว่าเขาคือคนที่ติดไวรัส โดยกล่าวว่า "ตั้งแต่ผมได้รับผลตรวจเมื่อวานนี้ ผมก็คิดอย่างหนัก, พยายามนึกให้ออกว่าผมติดไวรัสได้ยังไง"

"เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มากล่ะเพราะผมแทบไม่ได้ออกจากบ้านไปไหน, นอกเหนือจากการออกกำลังกายนิดหน่อยและเดินเล่นกับลูกเป็นครั้งคราว ส่วนใหญ่แล้วผมสอนลูกที่บ้านและคอยรักษาความฟิตจเอาไว้"

"ไลฟ์สไตล์ผมก็เรียบง่ายมาก ไม่มีปาร์ตี้หรือออกไปข้างนอกหรืออะไรแบบนั้น ผมเลยไม่รู้จริงๆว่าติดมาได้ยังไง เราสั่งอาหารและหลายๆสิ่งมามากขึ้นเหมือนกับคนส่วนใหญ่, ผมอาจจะติดเพราะแบบนั้นและแฟนผมก็ไปซูเปอร์มาร์เก็ตมาบ้าง"

"แพทย์สโมสรโทรมาบอกผม แล้วผมก็ถามพวกเขาว่ามันแม่นยำ 100 เปอร์เซนต์หรือผลตรวจมั่วมา บางทีถ้าผมแสดงอาการบ้างก็อาจจะเมคเซนส์ แต่ในหัวผมคิดว่ามันไม่สมเหตุผลเลย"

มาเรียปป้า จะต้องกักตัวเองเป็นเวลาสัปดาห์นึง ก่อนเข้ารับการตรวจอีกรอบและอาจจะได้กลับมาลงซ้อมหลังจากนั้น

"แต่ผมไม่แสดงอาการป่วยเลยและผมรู้สึกฟิตเหมือนเคย อาจจะฟิตกว่าเดิมด้วยเพราะผมออกกำลังกายหนักมาก ผมทำตามโปรแกรมซ้อมและไม่ได้รู้สึกหายใจไม่ออก, ป่วยหรืออาการอะไรเลย"

"เราโดนจับตามองอยู่ตลอดเวลาและสโมสรก็เช็คระยะทางและข้อมูลแบบนั้นได้ด้วย ผมทำได้ยอดเยี่ยมในทุกด้านและรู้สึกดีมากๆ"

"ค่อนข้างน่ากลัวเลยล่ะที่ตัวคุณรู้สึกสบายดีและไม่ได้ออกนอกบ้านมากนัก แต่ก็ยังติดไวรัส ถ้าไม่ใช่เพราะต้องกลับไปซ้อมและผมต้องเข้ารับการตรวจนะ ผมก็คงไม่ทราบว่าตัวเองติดไวรัสและคงจะใช้ชีวิตแบบปกติ นั่นเป็นความคิดที่ค่อนข้างประหลาดจริงๆ"

ขอบคุณเนื้อหา soccersuck.com
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป