ดูบอลออนไลน์
แทงบอล

ทีเด็ดสปอร์ตแมน ทีเด็ดสปอร์ตพูล ทีเด็ดตลาดลูกหนัง
ตอบกระทู้

บอลเต็ง100% 27 มีนาคม สปอร์ตแมน ล้มโต๊ะวันละตัว

พฤหัสฯ. 26 มี.ค. 2020 8:10 am

รูปภาพ

ทีเด็ดสปอร์แมนทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: [เบลารุส พรีเมียร์ลีก]
บอลชัวร์100% :: เอฟซี รุค เบรสต์ VS เอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์
ราคาบอลวันนี้ :: ใครต่อรอง (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 00:00น.

Best Odds : เอฟซี รุค เบรสต์ 2.70 เสมอ 3.50 เอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์ 2.43

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ: ราคาแฮนดิแคป ต่อถูกลง จาก 0/0.5 เหลือ ใครต่อรอง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง เอฟซี รุค เบรสต์ ชนะ ลดลง ช่อง เอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์ เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ 2.75 คงที่ แต่น้ำจ่ายสกอร์สูง เพิ่มขึ้น นิดหน่อย

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็น
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ เอฟซี รุค เบรสต์ จะชนะเริ่มมีมากขึ้น (แข่งสนามเป็นกลาง) เนื่องจาก ทั้งราคาแฮนดิแคป และ ฟิ๊กซ์อ็อดส์ ปรับต่อถูกลง,ลดลง ตามลำดับ และเมื่อดูฟอร์มทั้งสองทีมแล้วเปิดหัวบอลลีกถือว่าทำผลงานได้ดีเก็บชัยได้ด้วยกันทั้งคู่ จัดว่าสูสี ซึ่งวันนี้ยังมีจุดที่น่ามองน่าสงสัยอยู่ เอฟซี รุค เบรสต์ เป็นทีมที่เลื่อนชั้นขึ้นมา ซึ่งโดยเกรดบอลแล้วน่าจะเป็นรอง เอฟเค โคลก้า-บีดียูมินสก์ อยู่ แต่ด้วยเรตราคาบอลที่มีการเคลื่อนไหวเข้าข้างทาง เอฟซี รุค เบรสต์ จึงไม่น่าจะทำให้การตัดสินลงทุนในคืนนี้ยากเกินไป สรุปเชียร์ เอฟซี รุค เบรสต์ ดูมีราคามากกว่า : สุดท้ายนี้ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เอฟซี รุค เบรสต์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 4 ดาว


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป