ดูบอลออนไลน์
แทงบอล

ตอบกระทู้

เผย "ฮาแลนด์" ปัดผีเพราะไม่มั่นใจอนาคต "โซลชา"

พฤหัสฯ. 26 มี.ค. 2020 8:10 am

รูปภาพ

"อัล์ฟ-อิงเก ฮาแลนด์" บิดาของ "เออร์ลิง ฮาแลนด์" เผยเหตุลูกชายปัดซบ "ผีแดง" เพราะไม่มั่นใจในอนาคตของ "โอเล กุนนาร์ โซลชา"

อัล์ฟ-อิงเก ฮาแลนด์ คุณพ่อยอดนายหน้าของ เออร์ลิง ฮาแลนด์ หัวหอกดาวรุ่งชาวนอร์เวย์ เผยเหตุผลที่ลูกชายปฏิเสธที่จะได้ย้ายไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเลือกซบตัก โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ แทนนั้น เป็นเพราะไม่มั่นใจในอนาคตของ โอเล กุนนาร์ โซลชา ว่าจะได้นั่งเก้าอี้กุนซือ "ผีแดง" ต่อไปอีกนานแค่ไหน

โซลชา แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า อยากได้ตัวฮาแลนด์คนลูกไปร่วมงานกันอีกครั้งที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังเคยปลุกปั้นกันมาสมัยที่ยังทำงานกับ โมลด์ สโมสรในนอร์เวย์ แต่ อัล์ฟ-อิงเก ไม่แน่ใจว่า ฝ่ายบริหารของ "เรด เดวิลส์" จะชื่นชอบในตัวลูกชายของตนด้วยหรือไม่ และรู้สึกเป็นห่วงว่าจะเกิดอะไรขึ้นหาก โซลชา ถูกเด้งตกเก้าอี้ไปในอนาคตอันใกล้

"คุณไม่มีทางรู้ล่วงหน้าได้เลยว่ามันจะเป็นอย่างไรเมื่อคุณย้ายไปสโมสรอื่น มันอาจจะดีเหมือนกับตอนนี้ก็ได้ ซึ่งเราไม่มีทางจะได้คำตอบแน่นอน แต่เรามีความสุขมาก ๆ กับสโมสรที่ เออร์ลิง อยู่ด้วยตอนนี้"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป