ดูบอลออนไลน์
แทงบอล

ตอบกระทู้

จากใจคนในพื้นที่! "ยัง" ร่ายยาวแนะวิธีรับมือโควิด-19

พฤหัสฯ. 26 มี.ค. 2020 8:09 am

รูปภาพ

ฟูลแบ็คงูใหญ่แนะวิธีรับมือโควิด-19 หลังเจ้าตัวมีประสบการณ์ตรง กับการอยู่ในพื้นที่เสี่ยงอย่างอิตาลี แอชลีย์ ยัง ฟูลแบ็คของ อินเตอร์ มิลาน ออกมาแนะนำวิธีการใช้ชีวิต ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19

อดีตกัปตันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอาศัยอยู่ในประเทศอิตาลี ที่ที่มีคนเสียชีวิตจากเชื้อนี้สูงที่สุดในโลก ด้วยจำนวนกว่า 6,800 ราย

ซึ่งนั่นทำให้แข้งวัย 34 ปี มีประสบการณ์กับการกักตัวในพื้นที่เสี่ยงเป็นอย่างดี และเขาจึงได้ออกมาให้ความรู้กับแฟนบอลทั่วโลก ถึงวิธีการรับมือกับไวรัสโควิด-19 อย่างถูกต้อง

"สวัสดีทุกคน ผมอยากจะมาแชร์ความคิดเห็นของผม เนื่องจากผมอยู่ในอิตาลี ศูนย์กลางของไวรัสโคโรนา" ยัง กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ส่วนตัว

"ความจริงก็คือ ซูเปอร์มาร์เก็ตในขณะนี้ เป็นความเสี่ยงหลักในการแพร่กระจายของไวรัส และแม้กระทั้งการหยิบจับสิ่งของก็ตาม การพูดคุยกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่บ้าน มันเหมือนกับการออกไปเอาอาหาร ซึ่งมันบ้ามาก แต่จงจำเอาไว้ การกักตัว ก็คือการกักตัว!"

"ที่อิตาลี การไปซูเปอร์มาร์เก็ตนั้น สงบอย่างน่าประหลาดใจ ไม่มีการต่อสู้เพื่อแย่งอาหาร ไม่มีชั้นวางที่ว่างเปล่า และแน่นอนไม่มีการข่มขู่พนักงาน สำหรับการจำกัดจำนวนอาหาร ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม และเกือบทุก ๆ เคส จะมีแค่ตัวแทนเพียงคนเดียวในบ้านที่ออกมาซื้ออาหาร!"

"โปรดอ่านคำแนะนำนี้และแชร์มันออกไป หากคุณยังไม่ทำตาม มันถึงเวลาแล้วที่คุณจะช่วยกันรับมือกับวิกฤตการณ์ระดับโลกที่น่ากลัวนี้"


"การต่อคิวเข้าซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันไม่ใช่เพราะการกักตุนหรือความโลภแต่อย่างใด ซูเปอร์มาร์เก็ตมีการจำกัดจำนวนคนในทุกเวลา ดังนั้นมันไม่เคยมีการแออัดเลย ดังนั้นจงรอและอดทนถ้าหากซูเปอร์มาร์เก็ตของคุณกำลังทำแบบนี้"

"ถ้าคุณจะขึ้นลิฟต์ จงเข้าไปเพียงครั้งละ 1-2 คน ยืนอยู่ตรงข้ามกันและหันหน้าเข้ากำแพง เพราะเราจะไม่หายใจออกไปทางคนแปลกหน้า"

"จงสวมถุงมือตลอดเมื่อออกจากรถ คุณคงไม่อยากจับรถเข็นด้วยมือเปล่าแน่ ๆ จงสวมถุงมือไว้ตลอดจนกว่าคุณจะกลับมาที่รถ"

"ใช้หน้ากากหรือผ้าพันคอเพื่อปิดปากและจมูก"

"จงรักษาระยะห่างกับเคาน์เตอร์จ่ายเงิน วางรถเข็นให้อยู่ข้างหลังตัวคุณยามที่คุณกำลังหยิบของ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นเข้าใกล้ตัวคุณมากเกินไป"

"อย่าวางของของคุณบนสิ่งของของคนอื่น เว้นช่องเอาไว้ เพื่อที่จะไม่มีใครสัมผัสของกันและกัน ที่นี่คุณจะไม่สามารถวางของบนเคาน์เตอร์ จนกว่าคนข้างหน้าจะจ่ายเงินเสร็จ"

"นี่อาจฟังดูเป็นเรื่องยาก แต่จงปฏิบัติกับทุกคนข้างนอก เหมือนกับพวกเขาเป็นผู้ติดเชื้อ เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้เลย !!!"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป