แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

"เคน" เผย อีกไม่นานกลับมาพร้อมลงสนาม

พุธ 25 มี.ค. 2020 8:42 am

รูปภาพ

แฮร์รี่ เคน กองหน้าของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดเผยว่าเขาจะกลับมาฟิตพร้อมในอีก 2-3 สัปดาห์ หลังบาดเจ็บพักมาตั้งแต่เดือนมกราคม

ดาวยิงทีมชาติอังกฤษได้รับบาดเจ็บที่แฮมสตริงในวันปีใหม่ ก่อนจะถูกส่งเข้ารับการผ่าตัดในกลางเดือนมกราคมและเพิ่งกลับมาลงซ้อมกลางแจ้งได้เมื่อปลายเดือนที่แล้ว

ตอนนี้ฟุตบอลแดนผู้ดีถูกเลื่อนไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนเป็นอย่างน้อยเพราะการระบาดของ โควิด-19 ทำให้ เคน มีเวลาเรียกความฟิตกลับมาทันลงเล่นพรีเมียร์ลีกอีกครั้งเมื่อสถานการณ์เบาลงแล้ว

แข้งวัย 26 ปีบอกว่าเขากับครอบครัวสบายดีและยืนยันว่าพอใจกับสภาพร่างกายของตัวเองที่ดีขึ้นเยอะ

"อีกไม่นานนักหรอก ผมหวังว่าจะคัมแบ็คสู่ทีมได้ในอีก 2-3 สัปดาห์ ผมอยู่ในสภาพที่ดีแล้ว, ทำได้เกือบทุกอย่าง, ตอนนี้เป็นเรื่องของการเรียกความฟิตของตัวเอง" เคน เผย

"ผมอยู่จุดที่ดีนะทั้งในด้านการฟื้นฟูร่างกายและส่วนตัวผมเอง ผมรู้สึกดีมากๆ"

"ผมอยู่ในสภาพที่ดีแล้วและกำลังซ้อมอย่างหนัก, ฟื้นฟูร่างกายอย่างขมักเขม้นและรอดูว่าฤดูกาลจะลงเอยยังไง"

"นอกเหนือจากนั้นแล้วครอบครัวผมก็สบายดี ตอนนี้ทุกคนคิดถึงแต่เรื่อง โคโรน่าไวรัส และเป็นเวลาที่ควรอยู่ร่วมกัน, รักษาตัวให้ปลอดภัยและหวังว่าทุกสิ่งจะโอเค"

สเปอร์ส ลงซ้อมกันค่อนข้างปกติเกือบทั้งสัปดาห์ที่แล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องปิดสนามซ้อมไปเมื่อวันพฤหัสบดี หลังฟุตบอลในอังกฤษถูกเลื่อนเพิ่มไปจนถึงสิ้นเดือนหน้าเป็นอย่างน้อย

ที่บ้านของ เคน มียิมส่วนตัวและเดินหน้าฟื้นฟูสภาพร่างกายตัวเองต่อไประหว่างเก็บตัวอยู่บ้าน โดยที่สโมสรจะส่งตารางการซ้อมให้กับนักเตะแต่ละคน

"เป็นสถานการณ์ที่ประหลาดจริงๆ ไม่มีใครเจอกับสถานการณ์แบบนี้มาก่อน ก็ต้องมองสิ่งดีๆเหมือนเวลารับมือกับเรื่องอื่นๆและทำในสิ่งที่คุณทำได้"

"จนถึงตอนนี้ผมกับครอบครัวสบายดีนะ ผมจะทุ่มเทต่อไป, เข้ายิม, ซ้อมอยู่บ้านและทำในสิ่งที่ผมทำได้ เราทำได้แค่รอดูแหละ ผมยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นแต่ในตอนนี้ผมโอเคดี, แฮปปี้กับที่ๆผมอยู่และรอดูแล้วกันว่าจะเป็นยังไง"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป