แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

"มิลาน" เผย "เปาโล มัลดินี-ลูกชาย"ติดเชื้อ"โควิด-19"

อาทิตย์ 22 มี.ค. 2020 7:32 am

รูปภาพ

"เอซี มิลาน" เผย "เปาโล มัลดินี" ผอ.เทคนิคของสโมสร และลูกชายต่างมีผลตรวจเชื้อ "โควิด-19" เป็นบวกทั้งคู่

เอซี มิลาน ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เผย เปาโล มัลดินี อดีตแบ๊กซ้ายทีมชาติอิตาลี และผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของสโมสร และดาเนียล มัลดินี ลูกชาย ต่างมีผลตรวจเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ "โควิด-19" ทั้งคู่

ทั้ง มัลดินี และแดเนียล บุตรชายวัย 18 ปี ซึ่งเพิ่งลงประเดิมสนามให้ทีมชุดอายุไม่เกิน 19 ปีของมิลานไปหมาด ๆ ในช่วงต้นฤดูกาลนี้นั้น กักตัวเองเพื่อดูอาการมาตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกตรวจพบว่า ติดเชื้อในช่วงต้นสัปดาห์นี้ และจะต้องกักตัวเองต่อไปจนกว่าร่างกายจะปลอดจากไวรัส

แถลงการณ์ของมิลานระบุว่า "เปาโล มัลดินีไปตรวจเชื้อมาเมื่อวานนี้ และผลออกมาเป็นบวก ส่วน ดาเนียล ซึ่งเป็นนักเตะเยาวชนของ เอซี มิลาน และเคยขึ้นไปซ้อมกับทีมชุดใหญ่มาแล้ว ก็มีผลตรวจเป็นบวกเช่นกัน กระนั้นเปาโล และดาเนียล ยังสบายดี และกักตัวอยู่ที่บ้านโดยไม่ได้สัมผัสกับใครมาแล้ว 2 สัปดาห์ พวกเขาจะกักตัวเองต่อไปจนกว่าจะหายดี"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป