ทีเด็ดสปอร์ตแมน วิเคราะห์บอลเด็ด สปอร์ตแมนวิเคราะห์บอลวันนี้ คัดทีเด็ดบอลเต็ง โดนใจแน่นอน
ตอบกระทู้

ทีเด็ดสปอร์ตแมน สปอร์ตแมนวิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน คู่ทีเด็ด สตุ๊ตการ์ท vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

พฤหัสฯ. 23 พ.ค. 2019 7:03 am

++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +โก อเฮด อีเกิ้ลส์(รับทรัพย์) +สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม(รับทรัพย์) +ริเยก้า(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เคฟลาวิค
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ

ทีเด็ดสปอร์ตแมน บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
วิเคราะห์บอล คู่ สตุ๊ตการ์ท vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
ราคาบอลวันนี้ สตุ๊ตการ์ท ต่อ 0.5
[แข่งขันวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:30 น.]

สปอร์ตแมน ฟันธง วิเคราะห์บอล
เป็นนัดเพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น สตุ๊ตการ์ท ทีมท้ายตารางจากลีกสูงสุดบุนเดสลีก้า รับการมาเยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลินทีมหัวตารางจากลีกรอง บุนเดสลีก้า2 แน่นอนว่าสตุ๊ตการ์ทยังดูเหนือกว่า มุมชนะเยอะกว่า และฟอร์มช่วง 2 นัดหลังก็ไม่แพ้ด้วย และสถิติเกใในบ้านช่วงหลังเริ่มดูดีขึ้นมาด้วย เนื่องจาก 2 นัดหลังในบ้าน มีผลชนะรวด ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู ส่วนด้านทีมเยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลินโดยรวมแล้วฟอร์มแพ้ยาก เนื่องจาก ในรอบ 7 นัดหลังไม่แพ้ถึง 6 นัด แต่เกมเยือนก็มองว่าไม่ค่อยดี โดย4นัดเยือนหลังไม่ชนะเลย ฉะนั้นเชื่อว่าสตุ๊ตการ์ทในบ้าน น่าจะมีภาษีที่ดีกว่า น่าจะบดชนะได้

ทีเด็ดสปอร์ตแมน คัดแล้วจิ้ม :: สตุ๊ตการ์ท
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป