แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "เจนัว VS อตาลันต้า" พลาดยาก!

อาทิตย์ 11 ก.พ. 2024 5:26 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เจนัว VS อตาลันต้า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจนัว ทีมอันดับที่ 11 ของตาราง มีอยู่ 29 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 การจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 โจเซป มาร์ติเนซ ลงเฝ้าเสา อเลสซานโดร โวญัคโค่, มัตเตีย บานี่, โฆอัน บาสเกซ ยืนเกมรับ ดิย็อป สเปนส์, รุสลัน มาลินอฟสกี้, มิลาน บาเดลจ์, มอร์เท่น เฟรนดรุ๊ป, อารอน มาร์ติน บงการเกม มาเตโอ เรเตกี, อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน ยืนคู่หน้า ขณะที่ อตาลันต้า ทีมอันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 39 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-3 มาร์โก คาร์เนเซ็คคี่ ลงเฝ้าเสา จอร์โจ้ สกัลวินี่, เบรัต ฌิมซิตี้, เซอัด โคลาซินัค ยืนเกมรับ เอมิล โฮล์ม, มาร์เท่น เดอ รูน, มาริโอ ปาซาลิช, มัตเตโอ รุจเจรี บงการเกม เทิน คูฟไมเนอร์ส, จานลูก้า สกามัคก้า, ชาร์ลส์ เดอ เคเตแลเร่ ยืนสามแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เจนัว 3.70 เสมอ 3.20 อตาลันต้า 2.10

- เจนัว จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อตาลันต้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.5) เจนัว 1.90 (-0.5) อตาลันต้า 2.00

- เจนัว จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อตาลันต้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน ที่อันดับและคะแนนสูงกว่า มีโอกาสจะคว้าชัยชนะได้ เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ ช่องเสมอ และ ช่องเจ้าบ้าน เจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มสูงขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน มาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงในช่อง ทีมเยือน เพียงแค่ช่องเดียวเท่านั้น ซึ่งตรงกันข้ามกับในช่อง เจ้าบ้าน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาชัดซะขนาดนี้ ต้องวางใส่ต่อ อตาลันต้า จะพาร่ำรวย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..อตาลันต้า………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล