แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "คิโรน่า VS บาเลนเซีย" พลาดยาก!

เสาร์ 02 ธ.ค. 2023 7:05 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล คิโรน่า VS บาเลนเซีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม ลาลีกา สเปน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน คิโรน่า ทีมอันดับที่ 2 ของตาราง มี 35 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 มาเกมนี้การจัดทัพจะใช้ระบบ 4-5-1 เปาโล กาซซานิก้า ลงเฝ้าเสา ยาน คูโต้, เอริค การ์เซีย, ดาลีย์ บลินด์, มิเกล กูตีร์เรซ ยืนเกมรับ วิคตอร์ ซียานคอฟ, อิวาน มาร์ติน, ยานเกล เอร์เรร่า, อเล็กซ์ การ์เซีย, ซาบิโว่ บงการเกม คริสเตียน สตูอานี่ ยืนหน้าเป้า ขณะที่ทีมเยือน บาเลนเซีย ทีมอันดับที่ 10 ของตาราง มี 19 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มาเกมนี้การจัดทัพจะใช้ระบบ 4-2-3-1 จอร์จี้ มามาร์กาชวิลี่ ลงเฝ้าเสา เธียร์รี่ กอร์เรอา, คริสเตียน มอสกีร่า, กาเบรียล เปาลิสต้า, โฆเซ่ กาย่า ยืนเกมรับ เปเปลู, ฆาบี กูเอร์ร่า ลงคุมเกม ฟราน เปเรซ, เซลิม อมัลลาห์, เซร์กี้ กานอส คอยสนับสนุน อูโก้ โดโร่ ยืนหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล คิโรน่า 1.70 เสมอ 3.60 บาเลนเซีย 5.20

- คิโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- บาเลนเซีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) คิโรน่า 1.90 (+0.75) บาเลนเซีย 2.00

- คิโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- บาเลนเซีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีโอกาสสูงมาก ที่จะคว้าชัยชนะได้ เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ ช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือน เจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มสูงขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” จัดว่ากำลังดี ไม่ถูกไม่แพง แต่การปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงใน ช่องเจ้าบ้าน เพียงแค่ช่องเดียวเท่านั้น ซึ่งตรงกันข้ามกับ ช่องทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว อยู่บอลต่อ เจ้าบ้าน ได้อย่างสบายใจ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………..คิโรน่า....……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล