แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "ดอร์ทมุนด์ VS มึนเช่นกลัดบัค" พลาดยาก!

เสาร์ 25 พ.ย. 2023 6:12 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ดอร์ทมุนด์ VS มึนเช่นกลัดบัค

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน ดอร์ทมุนด์ ทีมอันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 21 คะแนน ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 เกรกอร์ โคเบล ลงเฝ้าเสา นิคลาส ซูเล่, มัตต์ ฮุมเมิ่ลส์, นิโก้ ชล็อตเตอร์เบ็ค, ยูเลี่ยน ไรเออร์สัน ยืนเกมรับ เอ็มเร่ ชาน, มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ลงตัดเกม ดอนเยลล์ มาเล่น, มาร์โก รอยส์, ยูเลี่ยน บรันด์ และ นิคลาส ฟุลล์ครู้ก เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ทีมอันดับที่ 9 ของตาราง มีอยู่ 13 คะแนน ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 โมริตซ์ นิโคลัส ลงเฝ้าเสา โจเซ็ปห์ สคัลลี่, นิโก้ เอลเวดี้, มักซิมิเลี่ยน วูเบอร์ ยืนเกมรับ ฟร้องก์ โอโนราต์, ร็อคโก้ ไรทซ์, ยูเลี่ยน ไวเกิ้ล, คูอาดิโอ โกเน่, ลูคา เน็ตซ์ บงการเกม โตมาช ชวานชาร่า, อาลาสซาเน่ เปลอา ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ดอร์ทมุนด์ 1.40 เสมอ 4.60 มึนเช่นกลัดบัค 8.50

- ดอร์ทมุนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มึนเช่นกลัดบัค จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) ดอร์ทมุนด์ 1.98 (+1.25) มึนเช่นกลัดบัค 1.92

- ดอร์ทมุนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มึนเช่นกลัดบัค จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะเป็นฝั่ง ดอร์ทมุนด์ ที่ดูดีกว่า เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง มึนเช่นกลัดบัค เจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาที่ ดอร์ทมุนด์ ต่อ “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามชั้นทีมชั้นผู้เล่น แต่การปรับราคานั้น ไม่เขื่อว่า ดอร์ทมุนด์ จะยิงชนะขาดลอยได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขเพิ่มขึ้น ต่างจากช่อง มึนเช่นกลัดบัค ที่เจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขลดลง มาแบบนี้ต้องสวนรอง มึนเช่นกลัดบัค สถานเดียว ไม่แพ้ราคาแน่นอน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….มึนเช่นกลัดบัค………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล