แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "สโลวีเนีย VS คาซัคสถาน" พลาดยาก!

จันทร์ 20 พ.ย. 2023 2:09 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สโลวีเนีย VS คาซัคสถาน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม H เจ้าบ้าน สโลวีเนีย เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ผลงาน 9 เกมในรายการนี้ ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 19 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 แยน โอบลัค ลงเฝ้าเสา ซาน คาร์นิชนิค, มิฮา บลลาซิช, ยาก้า บิโยล, เอริค ยานซ่า ยืนเกมรับ เบนจามิน เวอร์บิช, อดัม เซริน, ติมี่ เอลส์นิก, แยน มลาคาร์ บงการเกม แซน วิป็อตนิก, เบนยามิน เซสโก้ ลงล่าตาข่าย ขณะที่ทีมเยือน คาซัคสถาน เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ผลงาน 9 เกมในรายการนี้ ชนะ 6 แพ้ 3 มี 18 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 5-3-2 อิกอร์ ช๊าตสกี้ ลงเฝ้าเสา บักดาต ไครอฟ, มารัต บีสตรอฟ, นูราลี่ อาลิป, อเล็คซานเดอร์ มาโรชกิ้น, แยน โวโรกอฟสกี้ ยืนเกมรับ อัลซาล เบย์เซเบคอฟ, อเล็กซานเดอร์ ซูเยฟ, อิสลาม เชสโนคอฟ บงการเกม อามัต อิมเบตอฟ, มักซิม ซาโมโรดอฟ ลงล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สโลวีเนีย 1.50 เสมอ 4.20 คาซัคสถาน 7.00

- สโลวีเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- คาซัคสถาน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) สโลวีเนีย 1.82 (+1) คาซัคสถาน 2.08

- สโลวีเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- คาซัคสถาน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน สมควรจะเป็นฝ่าย เก็บชัยชนะได้ ในเกมนี้ เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่องทีมเยือน มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทน เพิ่มขึ้น ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน ก็มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อรอรับตังค์


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………...สโลวีเนีย..……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล