แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "นิวคาสเซิ่ล VS เบรนท์ฟอร์ด" พลาดยาก!

เสาร์ 16 ก.ย. 2023 3:53 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล นิวคาสเซิ่ล VS เบรนท์ฟอร์ด

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.30 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล เป็นทีมอันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่ 3 คะแนน ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 3 การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 4-3-3 นิ๊ค โป๊ป ลงเฝ้าเสา คีแรน ทริปเปียร์, ฟาเบียน ชาร์, แดน เบิร์น, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ยืนเกมรับ ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, บรูโน่ กีมาไรส์, โชเอลินตอน บงการเกม ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์, แฮร์รี่ วิลสัน, อเล็กซานเดอร์ อิซัค เป็นสามประสานแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน เบรนท์ฟอร์ด เป็นทีมอันดับที่ 8 ของตาราง มีอยู่ 6 คะแนน ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 4-3-3 มาร์ค เฟลคเค่น ลงเฝ้าเสา อารอน ฮิคกี้ย์, อีธาน พินน็อค, เบ็น มี, ริโก้ เฮนรี่ ยืนเกมรับ วิทาลี่ จาเนลต์, คริสเตียน นอร์การ์ด, มาธิอัส เยนเซ่น บงการเกม บรีย็อง เอ็มโบโม่, โยแอน วิสซ่า, เควิน เชด เป็นสามประสานแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล นิวคาสเซิ่ล 1.60 เสมอ 4.00 เบรนท์ฟอร์ด 5.60

- นิวคาสเซิ่ล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เบรนท์ฟอร์ด จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) นิวคาสเซิ่ล 1.92 (+1) เบรนท์ฟอร์ด 1.98

- นิวคาสเซิ่ล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เบรนท์ฟอร์ด จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทาง เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่องทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน ก็มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อ นิวคาสเซิ่ล รอเบิ้ลสกอร์ขาด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..นิวคาสเซิ่ล………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล