แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "อิตาลี VS ยูเครน" พลาดยาก!

อังคาร 12 ก.ย. 2023 1:27 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อิตาลี VS ยูเครน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม C เจ้าบ้าน อิตาลี เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกไปเสมอ มาซิโดเนีย 1-1 ทำให้ผลงาน 3 เกมในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 4 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ลงเฝ้าเสา โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, จอร์โจ้ สกัลวินี่, อเลสซานโดร บาสโตนี, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ ยืนเกมรับ นิโกโล่ บาเรลล่า, ไบรอัน คริสตานเต้, ซานโดร โตนาลี่ บงการเกม นิโคโล่ ซานิโอโล่, มัตเตีย ซัคคายี่, ชิโร่ อิมโมบิเล่ เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน ยูเครน เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ อังกฤษ 1-1 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 7 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-5-1 เฮอร์เรฮี บุชเชน ลงเฝ้าเสา ยูคิม โคโนปลีย่า, อิลเลีย ซาบาร์นยี่, เซอร์เกย์ ครีฟต์ซอฟ, วิตาลี่ มีโคเลนโก้ ยืนเกมรับ วิกเตอร์ ซีกานคอฟ, ตาราส สเตปาเนนโก้, เฮอร์ราเย่ ซูดาคอฟ, โอเล็คซานเดอร์ ซินเชนโก้, มิไคโล่ มูดริค อัดแน่นแดนกลางสนาม โรมัน ยาเร็มชุค ยืนหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อิตาลี 1.60 เสมอ 4.00 ยูเครน 5.00

- อิตาลี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ยูเครน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) อิตาลี 1.86 (+1) ยูเครน 2.02

- อิตาลี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ยูเครน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะเสมอกันไป มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าครบทุกเจ้า พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน ครบทุกเจ้า พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาต่อมาที่ “หนึ่งลูก” ตามชื่อชั้นทีมของ เจ้าบ้าน ที่ดูเหนือกว่า แต่การปรับราคา กลับชี้เป้าเข้าหาทาง ทีมเยือน อย่างโดดเด่น เพราะจ่ายราคาลดลง ครบทุกเจ้า ขณะที่ เจ้าบ้าน ก็มีการปรับราคาเพิ่มขึ้น ครบทุกเจ้า ชัดเจนขนาดนี้ จับสวนรองไปเลย ไม่ต้องกลัว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ยูเครน………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล