แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "ตุรกี VS อาร์เมเนีย" พลาดยาก!

ศุกร์ 08 ก.ย. 2023 1:06 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ตุรกี VS อาร์เมเนีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม D เจ้าบ้าน ตุรกี ลงเล่นไปแล้ว 4 เกม ชนะ 3 แพ้ 1 อยู่อันดับที่ 1 มี 9 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 อัลตาย บายินดีร์ ลงเฝ้าเสา เซกี้ เชลิค, อับดุลเคริม บาร์ดัคซี่, เมริห์ เดมิรัล, ชากลาร์ โซยุนกู ยืนเกมรับ ซาลิห์ ออซคาน, ฮาคาน ชาลฮาโนกลู, ออร์คุน ค็อคชู บงการเกม เซงกิซ อุนเดร์, บาริส อัลเปร์ ยิลมาซ, เคเรม อัคตูร์โคกลู เป็นสามประสานแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน อาร์เมเนีย ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะ 2 แพ้ 1 อยู่อันดับที่ 2 มี 6 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 5-4-1 ออนเยน ซานซาเรวิช ลงเฝ้าเสา อาร์ตัค ดาชยาน, จอร์จี้ ฮารุตยุนยาน, วาราซดัต ฮาโรยาน, สตีโอปา มเคิร์ตชยาน, คาโม ฮอฟฮานนิสยาน ยืนแน่นเกมรับ นอร์เบร์โต้ บริอัสโก้, เอดูอาร์ สเปิร์ตสยาน, อูโกชุควู ไอวู, ลูคัส เซลารายาน บงการเกม แกรนต์-เลออน รานอส ยืนเป็นตัวหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ตุรกี 1.30 เสมอ 5.4 อาร์เมเนีย 9.70

- ตุรกี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อาร์เมเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) ตุรกี 1.90 (+1.5) อาร์เมเนีย 1.90

- ตุรกี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- อาร์เมเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่อง เสมอ และช่อง ทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “ลูกครึ่ง” ซึ่งการปรับราคานั้น กลับเลือกข้าง ทีมเยือน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลง เกือบครบทุกเจ้า ส่วนช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบนี้ต้องสวนรอง ทีมเยือน สถานเดียวเท่านั้น มั่นใจยังไงก็แพ้ไม่ขาด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..อาร์เมเนีย………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล