แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "ซันเดอร์แลนด์ VS กริมสบี้ ทาวน์" พลาดยาก!

อังคาร 08 ต.ค. 2019 5:38 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ซันเดอร์แลนด์ VS กริมสบี้ ทาวน์

คู่นี้เริ่มแข่งเว 01.45 น. เป็นเกม อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ซันเดอร์แลนด์ ทีมจากลีกวัน เพิ่งแพ้ในเกมลีกนัดล่าสุดมา โดน ลินคอร์น สอยไป 2-0 แต่ก่อนหน้านั้น ชนะ 3 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร การจัดทัพค่อนข้างพร้อมมาก รอเช็คแค่ ลินเด้น กู้ช เพียงรายเดียว แต่ถ้าไม่พร้อมจริงๆ ไอเด้น แม็คเกรดี้ จะลงทำหน้าที่แทน ส่วนที่เหลือไม่มีปัญหา น่าจะกลับมาใช้บริการ วิลเลี่ยมส์ กริ๊กส์ ออกสตาร์ทเป็นตัวความหวังในแดนหน้า หลังจากนัดล่าสุดหลุดไปนั่งเป็นสำรอง ขณะที่ กริมสบี้ ทาวน์ ทีมเยือนจากลีกทู ผลงานล่าสุดก็แพ้มาเหมือนกัน หลังโดน แมนฟิลด์ สอย 1-0 ส่วนการจัดทัพปรับพอสมควร เมื่อ แม็กซ์ ไรท์ ตัวเก่งดันได้รับบาดเจ็บ คงต้องหวังพึ่ง แมทธิว กรีน, โมเซส อั๊กบู และ เจมส์ ฮานสัน ลงล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ซันเดอร์แลนด์ 1.35 เสมอ 4.60 กริมสบี้ ทาวน์ 8.50

- ซันเดอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- กริมสบี้ ทาวน์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) ซันเดอร์แลนด์ 1.74 (+1.25) กริมสบี้ ทาวน์ 2.16

- ซันเดอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- กริมสบี้ ทาวน์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าเกือบทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกควบ” ซึ่งการปรับราคานั้นในช่อง เจ้าบ้าน เจ้าเกือบทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า เจ้าบ้าน จะเอาชนะได้อย่างขาดลอย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ซันเดอร์แลนด์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป