แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "กิโรน่า VS ราโย บาเยกาโน่" พลาดยาก!

อาทิตย์ 08 ก.ย. 2019 1:16 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กิโรน่า VS ราโย บาเยกาโน่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.00 น. เป็นเกม เซกุนด้า สเปน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

กิโรน่า สามารถคว้าชัยชนะได้เป็นนัดแรกของฤดูกาลนี้ หลังเปิดบ้านเอาชนะ มาลาก้า ไป 1-0 เท่ากับชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 มาเกมนี้เตรียมส่งผู้เล่นชุดเดิมลงสนาม ด้วยระบบที่ถนัดอย่าง 4-3-3 โดยมี มาร์ก กูเอล กับ อเลฮานโดร กัลลาร์ ขับเคลื่อนเกมทางริมเส้น ปล่อยให้ คริสเตียน สตูอานี่ เป็นตัวความหวังสูงสุดของทีม รอเป็นปิดบัญชีเหมือนเดิม ขณะที่ ราโย บาเยกาโน่ เองก็สามารถเก็บชัยชนะได้เป็นเกมแรก หลังเปิดบ้านเอาชนะ ลาคอรุนญ่า ไป 3-1 พร้อมกับยืดสถิติยังไม่แพ้ใคร ชนะ 1 เสมอ 2 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 นำทีมมาโดย โฆเซ่ อังเกล โปโซ่, มาริโอ ซัวเรซ และ อัลบาโร่ การ์เซีย สามแข้งที่เกมล่าสุดยิงคู่แข่งได้พร้อมล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กิโรน่า 2.20 เสมอ 3.10 ราโย บาเยกาโน่ 3.00

- กิโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ราโย บาเยกาโน่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) กิโรน่า 1.78 (+0.25) ราโย บาเยกาโน่ 2.10

- กิโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ราโย บาเยกาโน่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ หรือจบด้วยการเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้พอๆกันเลย เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลงครบถ้วนเท่ากัน มีเพียงแค่ช่องทีมเยือน ที่เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่อตามเชิงอยู่ที่ “ปป” โดยการปรับราคานั้น ก็มีการขยับปรับราคาลดลงพอสมควร ตรงกันข้ามในช่อง ทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เมื่อชี้ชัดเจนขนาดนี้ ก็ต้องวางใส่ต่อไปล่ะครับ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………กิโรน่า...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป