แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "โคโซโว VS สาธารณรัฐเช็ก " พลาดยาก!

เสาร์ 07 ก.ย. 2019 12:50 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โคโซโว VS สาธารณรัฐเช็ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โคโซโว ของกุนซือ แบร์นาร์ด ชาลล็องเดส ไม่แพ้ใครมานาน 14 เกมจากทุกรายการ และปัจจุบันในรายการนี้พวกเขาเก็บได้ 5 แต้มจาก 3 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 สำหรับความพร้อมของทีมเกมนี้ค่อนข้างขาดไปหลายราย ทำให้เตรียมส่งตัวใหม่ๆลงเล่นแต่ยังมาในระบบ 4-2-3-1 โดยมี เวดัต มูริกี้ ยืนหน้าเป้าล่าสกอร์ ปล่อยให้ เอดอน เซโกรว่า, เบอร์ซานต์ เซลิน่า และ วาลอน เบริช่า เป็นสามประสานแดนกลางสนาม ขณะที่ สาธารณรัฐเช็ก ของกุนซือ ยาโรสลาฟ ซิลฮาวี่ ลงเล่นในรายการนี้ไปแล้ว 3 เกม ชนะ 2 แพ้ 1 เก็บได้ 6 คะแนน สำหรับความพร้อมของทีมไม่มีปัญหาอะไรที่น่าห่วง เตรียมจัดทัพมาในระบบ 4-2-3-1 โดยมี พาทริค ชิค ยืนหน้าเป้าล่าตาข่าย ปล่อยให้ มิชาเอล เคอร์เมนซิค, ยาคุ๊บ ยังค์โต้ และ ลาดิสลาฟ เครย์ซี่ คอยสร้างสรรค์เกมรุกอยู่ด้านหลัง

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โคโซโว 2.80 เสมอ 3.10 เช็ก 2.30

- โคโซโว จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) โคโซโว 1.78 (-0.25) เช็ก 2.10

- โคโซโว จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน จะจับมือกันแบ่งกันไปทีมล่ะคะแนน มีความเป็นไปได้สูงมากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากันลดราคาจ่ายลงในช่องเสมอ ส่วนช่องเจ้าบ้าน และ ทีมเยือน จะเห็นว่ามีจำนวนเจ้าพอสมควร ที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างเยอะมาก ส่วนในช่องทีมเยือน ที่ต้องบุกไปชนะ มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้วคงต้องสวนรอง เจ้าบ้าน ตามไปอีกเกม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โคโซโว...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป