แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "สโลวาเกีย VS โครเอเชีย" พลาดยาก!

ศุกร์ 06 ก.ย. 2019 12:35 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สโลวาเกีย VS โครเอเชีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สโลวาเกีย ผลงาน 3 เกมล่าสุดในรายการนี้ ชนะ 2 แพ้ 1 ปัจจุบันพวกเขากระโดดขึ้นมารั้งเป็นรองจ่าฝูงเรียบร้อย สำหรับความพร้อมของทีมไม่มีอะไรต้องห่วง เพราะนักเตะแกนหลักอยู่กันครบถ้วน โดยจะมาในระบบถนัดอย่าง 4-3-3 ตามสูตรพร้อมวาง ยูราย คุชก้า, มาเรค ฮัมซิค และ สตานิสลาฟ โลบอตก้า บงการเกมแดนกลางสนาม โดยมี อองเดร ดูด้า รอปิดบัญชี ขณะที่ โครเอเชีย ผลงาน 3 เกมล่าสุดในรายการนี้ ชนะ 2 แพ้ 1 เช่นกัน ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 3 เป็นรองด้วยประตูได้เสีย ด้านความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาอะไร โดยจะมาในระบบถนัดอย่าง 3-1-4-2 แดนกลางจะนำทีมมาโดย ลูก้า โมดริช กับ มาเตโอ โควาซิช คอยสร้างสรรค์เกมรุก เพื่อสนับสนุน อันเดรย์ ครามาริช, บรูโน่ เพ็ตโควิช ที่ลงยืนช่วยกันจบสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สโลวาเกีย 2.80 เสมอ 3.00 โครเอเชีย 2.30

- สโลวาเกีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) สโลวาเกีย 1.78 (-0.25) โครเอเชีย 2.10

- สโลวาเกีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะจบแบบเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้มากที่สุด รองลงมาน่าจะเป็นโอกาส เจ้าบ้าน ชนะ แม้จะไม่มีการขยับราคาเลยก็ตาม ด้วยที่ช่อง ทีมเยือน มีการขยับราคาเพิ่มขึ้นนั้นเอง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงครบถ้วน ส่วนในช่องทีมเยือน ก็มีจำนวนเจ้าเพิ่มราคาจ่ายขึ้นครบถ้วน ดังนั้นเห็นสมควรที่จะต้องสวนรอง เจ้าบ้าน ไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………สโลวาเกีย...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป