แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "ฟินแลนด์ VS กรีซ" พลาดยาก!

พฤหัสฯ. 05 ก.ย. 2019 12:40 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฟินแลนด์ VS กรีซ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฟินแลนด์ ทำผลงานได้ดีมากเลยทีเดียว พวกเขาคว้าชัยชนะในรอบแบ่งกลุ่มมา 3 เกมติด จากการลงเล่นไปทั้งหมด 4 เกม พร้อมกับกระโดดขึ้นมารั้งเป็นรองจ่าฝูงของกลุ่ม สำหรับความพร้อมจะมีเพียงแค่ นิโก้ มาร์กคูล่า เพียงรายเดียวเท่านั้น ที่เพิ่งรับใช้ชาติเป็นครั้งแรก ส่วนแกนหลักที่เหลืออยู่กันพร้อมเพรียงนำทัพมาโดย ตีมู ปุ๊คกี้ หัวหอกจาก นอริช ที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มร้อนแรงเป็นตัวปิดบัญชี ขณะที่ กรีซ กลับทำผลงานได้น่าผิดหวัง หลังเก็บไปได้เพียง 4 แต้ม จากการชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 สภาพทีมของ กรีซ มีการเปลี่ยนแปลงทีมค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะแนวรุกที่ใช้ตัวใหม่อย่าง วานเกลิส พาฟวิดิส และ มาริอัส เวรูซาย ส่วนพวกหน้าเก่าอย่าง วาซิลิส โตโรซิดิส, โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส และ คอสตาส มาโนลาส ก็พร้อมเช่นกัน

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฟินแลนด์ 2.30 เสมอ 3.20 กรีซ 2.90

- ฟินแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ฟินแลนด์ 1.74 (+0.25) กรีซ 2.16

- ฟินแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะชนะติดต่อกันเป็นเกมที่ 4 ในรายการนี้ มีความเป็นได้สูงมากๆ เพราะเจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องเสมอ และในช่องทีมเยือนนั้น ทุกเจ้าต่างพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นแบบครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ชัดเจนมากขนาดนี้ วางใส่ต่อ ฟินแลนด์ ไปแบบฟินๆ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ฟินแลนด์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป