ดูบอลออนไลน์
แทงบอล
lsm99good

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "โคเวนทรี่ VS วอลซอลล์" พลาดยาก!

อังคาร 03 ก.ย. 2019 12:36 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โคเวนทรี่ VS วอลซอลล์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ซิตี้ พาทีมพ่ายหนเดียวในรอบ 5 เกม ชนะ 2 เสมอ 2 โดยเฉพาะผลงานในบ้านชนะมา 4 เกมติด ส่วนความพร้อมยังไม่ส่ามารถใช้งาน จอร์ดี้ โจนส์ เพียงรายเดียวเท่านั้นที่หายหน้าไป จึงจะมาในระบบ 4-3-3 นำโดย 3 กองหน้าอย่าง จอร์ดี้ ฮิวูล่า, แมตต์ ก็อดเดน และ เวสลี่ย์ โจเบลโล่ ส่วนทาง วอลซอลล์ ทีมจากลีกทู ฟอร์มกำลังย่ำแย่ หลังจากแพ้ถึง 4 จาก 5 เกมหลัง เสียรวมกันไปถึง 10 ประตู ยังดีที่ไม่มีปัญหาตัวเจ็บหรือติดโทษ การจัดทัพจึงจะมาในระบบ 3-5-2 โดยมี แกรี่ ลิดเดิล, เลียม คินเซลลา และ สจ๊วต ซินแคลร์ ลงคุมแดนกลาง ปล่อยให้ จอร์ช กอร์ดอน ลงล่าตาข่ายกับ เอไลจาห์ อาเดบาโย เหมือนเดิม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โคเวนทรี่ 1.60 เสมอ 3.60 วอลซอลล์ 4.70

- โคเวนทรี่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- วอลซอลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) โคเวนทรี่ 1.74 (+0.75) วอลซอลล์ 2.14

- โคเวนทรี่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- วอลซอลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลงครบถ้วน ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าเกือบจะทั้งหมดขยับราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาซะชัดเจนขนาดนี้ วางใส่ต่อไปสิครับรออะไร


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โคเวนทรี่...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป