แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "มาร์กเซย VS แซงต์ เอเตียน" พลาดยาก!

อาทิตย์ 01 ก.ย. 2019 12:37 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล มาร์กเซย VS แซงต์ เอเตียน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

มาร์กเซย ของกุนซือ อังเดร วิลลาส โบอาส ประเดิมชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลได้สำเร็จ หลังบุกไปเชือด นีซ ได้ 2-1 เรียกความมั่นใจกลับคืนสู่ทีมได้อีกครั้ง ด้านความพร้อมขาดแค่ ฟลอริย็อง โตแว็ง เพียงรายเดียวเท่านั้น โดยการจัดทัพจะวางหมากมาในระบบ 4-3-3 โดยมี เควิน สตรูทมัน, ลุยซ์ กุสตาโว่ และ มักซิม โลเปซ คอยประสานงานร่วมกันแดนกลางสนาม ในแดนหน้ามี ดิมิทรี ปาเยต์, บูน่า ซาร์ และ ดาริโอ เบเนเด็ตโต้ ช่วยกันล่าตาข่าย ด้านทีมเยือน แซงต์ เอเตียน ผลงานนัดล่าสุดบุกไปแพ้ ลีลล์ ถึง 3-0 ถือว่าเป็นการแพ้เกมแรกของฤดูกาลนี้ ด้านความพร้อมจะขาด วิลเลี่ยม ซาลิบา และ เกแว็ง มอนเน่ต์ ส่วนการจัดทัพจะวางหมากมาในระบบ 4-2-3-1 โดยมี เดนิส บูอังก้า, ริยาด บูเดอบูซ, อาร์กโนด์ นอร์ดิน คอยปั้นเกมแดนกลางสนาม เพื่อสนับสนุนหน้าเป้าอย่าง โรเบิร์ต เบริช ที่ยืนเป็นความหวังสูงสุด

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล มาร์กเซย 2.00 เสมอ 3.50 แซงต์ เอเตียน 3.80

- มาร์กเซย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- แซงต์ เอเตียน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) มาร์กเซย 1.74 (+0.5) แซงต์ เอเตียน 2.14

- มาร์กเซย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- แซงต์ เอเตียน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีโอกาสที่ดี ทีมจะสามารถเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ตรงกันข้ามในช่องเสมอ และช่องทีมเยือน มีการจ่ายราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงมีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงไม่มีเหตุผลอื่นใดจะไปฝืนรอง วางใส่ต่อ มาร์กเซย เตรียมเฮได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………มาร์กเซย...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป