แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "ลีลล์ VS น็องต์" พลาดยาก!

อาทิตย์ 11 ส.ค. 2019 12:29 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ลีลล์ VS น็องต์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม ลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ลีลล์ ผลงานฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ดีเกินความคาดหมาย จบด้วยฐานะรองแชมป์ลีก ส่วนความพร้อมก่อนเกมนี้ จะไม่มี นิโคลาส์ เปเป้ ปีกตัวเก่งที่ย้ายไป อาร์เซน่อล ซึ่งต้องลุ้นว่าจะกระทบต่อเกมรุกมากแค่ไหน โดย คริสโตฟห์ กัลติเย่ร์ กุนซือจะวางแผนมาในระบบ 4-2-3-1 โดยแดนกลางสนามจะใช้ ยูซุฟ ยาซิซี่, โชนาต็อง อิโกเน่ และ ทิโมธี เวอาห์ ลงปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนแดนหน้าอย่าง วิคตอร์ โอซิมเฮน ที่ลงยืนเป็นหน้าเป้า ขณะที่ น็องต์ ผลงานฤดูกาลที่ผ่านมาจบลงด้วยอันดับที่ 12 ของตาราง ซึ่งก็เป็นไปตามมาตรฐานทีมระดับกลาง ส่วนความพร้อมก่อนเกมนี้ ปาทริค โกลลูต์ กุนซือจะวางหมากมาในระบบ 4-3-3 นำทีมมาโดย มาร์คัส โคโค่, เมห์ดี้ อาเบด, คาลิฟา คูลิบาลี่ และ ซามูแอล มูตุสซามี่ ลงเป็นกำลังหลักสำคัญของทีม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ลีลล์ 1.90 เสมอ 3.40 น็องต์ 4.00

- ลีลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 11 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 1 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- น็องต์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) ลีลล์ 1.78 (+0.5) น็องต์ 2.10

- ลีลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- น็องต์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทีมอย่าง เจ้าบ้าน ที่มักเก่งในรังเป็นพิเศษ จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ดูดีกว่าอย่างชัดเจน เพราะเจ้าส่วนใหญ่นั้นพร้อมใจกันที่จะปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่ผลงานรวมๆก็เหนียวแน่นและแพ้ยากเหมือนกัน แต่ทว่าเจ้าส่วนใหญ่ก็ยังเลือกที่จะปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นทั้งสองหน้านี้ ในขณะที่แฮนดิแคป ราคา เจ้าบ้าน ต่อตามสภาพอยู่ที่ “ครึ่งลูก” โดยการปรับราคานั้น ก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ปรับตัวลดลงออกอาการชัดเจนมากๆ มาชัดแบบนี้ก็ต้องชี้ เจ้าบ้าน ไปล่ะครับ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ลีลล์………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป