แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "อโปเอล นิโคเซีย VS คาราบัค" พลาดยาก!

อังคาร 06 ส.ค. 2019 12:39 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อโปเอล นิโคเซีย VS คาราบัค

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อโปเอล นิโคเซีย ผลงานรอบที่ผ่านมา สามารถเอาชนะ ซูตเยสก้า ได้ทั้งเกมเหย้าเกมเยือน ผ่านเข้ารอบมาแบบสบายๆ สำหรับความพร้อมของทีมเกมนี้ ยังไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม โดยการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 นำทัพโดย 2 ศูนย์หน้าอย่าง โทมัส เดอ วินเซนติ และ ลินุส ฮัลเลนิอุส ขณะที่ คาราบัค ผลงานรอบที่ผ่านมา ยังทำได้ดี เมื่อสามารถผ่านด่าน ดัลดาร์ค มาได้ด้วยการบุกไปยันเสมอ ก่อนกลับมาเอาชนะในบ้านได้ สำหรับความพร้อมของทีม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามารบกวนเช่นกัน โดยการจัดทัพจะมาในระบบ 4-5-1 นำทัพโดย กองหน้าความหวังสูงสุดอย่าง มาฮีร์ มาดาตอฟ ที่พร้อมล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อโปเอล นิโคเซีย 1.90 เสมอ 3.20 คาราบัค 5.00

- อโปเอล นิโคเซีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 11 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 1 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- คาราบัค จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) อโปเอล นิโคเซีย 1.74 (+0.5) คาราบัค 2.14

- อโปเอล นิโคเซีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- คาราบัค จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ เป็นเหลี่ยมที่โดดเด่นที่สุด เพราะเกือบทุกเจ้าพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่อง เสมอ และช่อง ทีมเยือน เจ้าต่างก็พากันปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่อกันที่ “ครึ่งลูก” โดยการปรับราคานั้นก็ไม่ได้มีอะไรน่าแปลกใจ ยังขยับปรับลดลงเฉพาะช่อง เจ้าบ้าน เท่านั้น ซึ่งสวนทางกับช่อง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้วต้องวางใส่ต่อ แล้วรอเช็คยอดเงินในบัญชีได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………อโปเอล นิโคเซีย……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป