แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "ก็อง VS ลอริยองต์" พลาดยาก!

จันทร์ 05 ส.ค. 2019 12:42 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ก็อง VS ลอริยองต์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ก็อง เริ่มต้นฤดูกาลเกมแรกด้วยการบุกไปเสมอ โซโชซ์ มา 0-0 ถือว่าพอใช้ได้ ส่วนเกมนี้ รุย อัลเมด้า กุนซือใหญ่จะจัดทัพในระบบ 5-3-2 นำทีมมาโดย เยสซี่ พาย, อ็องโตนี่ กอนชาเวซ คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม ส่วนแดนหน้าจะเป็นหน้าที่ของ กาซิเมียร์ นิงก้า และ เอ็นโซ คริเวลลี่ ลงล่าตาข่าย ขณะที่ ลอริยองต์ เริ่มต้นฤดูกาลเกมแรกด้วยการเปิดบ้านไล่ต้อน ปารีส เอฟซ๊ ไปได้ถึง 3-0 ส่วนเกมวันนี้ คริสตอฟ เปลิสซิเย่ร์ กุนซือใหญ่จะจัดทัพในระบบ 4-4-2 นำทีมมาโดย เอ็นโซ เลอ ฟี กับ ฟาเบียน เลอมวน คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม ส่วนแดนหน้าจะเป็นหน้าที่ของ ปีแยร์-อีฟส์ ฮาเมล และ อูมุต โบซ็อก ลงล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ก็อง 2.20 เสมอ 3.30 ลอริยองต์ 2.80

- ก็อง จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ลอริยองต์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ก็อง 1.78 (+0.25) ลอริยองต์ 2.10

- ก็อง จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ลอริยองต์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะเกมนี้ยกให้เป็นทางฝั่ง เจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่า แม้ตามผลงานจะดูเป็นรองด้วยซ้ำไป โดยเจ้าส่วนใหญ่ก็ยังพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลงในหน้านี้ ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ไม่มีความไว้ใจ ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคากล้าให้ เจ้าบ้าน มาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคาก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะยังสามารถเก็บชัยชนะไปได้ในท้ายที่สุด เนื่องจากมีการปรับตัวลดลงออกอาการชัดเจนมากๆ มาแบบนี้ก็คงต้องวัดใจ วางใส่ต่อไปได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ก็อง………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป