แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "เกรอน็อบล์ VS อฌักซิโอ้" พลาดยาก!

ศุกร์ 02 ส.ค. 2019 12:32 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เกรอน็อบล์ VS อฌักซิโอ้

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.00 น. เป็นเกม ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เกรอน็อบล์ เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการบุกไปเสมอ แก็งก็อง 3-3 สภาพความพร้อมก่อนเกมนี้ไม่มีปัญหาอะไร ฟิลิปป์ ฮินช์เบอร์เกอร์ กุนซือเตรียมวางหมากมาในระบบ 4-3-3 นำทีมมาโดย ยุสซูฟ เอ็มช็องกาม่า, อิบราฮิม่า คูลิบาลี่ และ ชาร์ลส์ พิกเคล คอยประสานงานในแดนกลางสนาม ส่วนแดนหน้ามี เทเรลล์ ออนดาน, ฟลอเรี่ยน ราสเปนติโน่ และ มูสซ่า ดิตเต้ ช่วยกันลาตาข่าย ขณะที่ อฌักซิโอ้ ผลงานในเกมแรกเปิดบ้านเสมอ เลอ อาฟร์ ไป 2-2 สภาพความพร้อมก่อนเกมนี้ไม่มีปัญหาเช่นกัน โอลิวิเยร์ ปานตาโลนี่ กุนซือจะจัดทัพมาในระบบ 4-2-3-1 นำทีมมาโดย มาติเยอ คูตาเดอร์, กาซิม ลาซี และ โยฮัน คาวัลลี่ คอยปั้นเกมในแดนกลางสนาม สนับสนุนหน้าเป้าอย่าง แกต็อง คูร์เตท์ ลงล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เกรอน็อบล์ 1.90 เสมอ 3.40 อฌักซิโอ้ 4.00

- เกรอน็อบล์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 11 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 1 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- อฌักซิโอ้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) เกรอน็อบล์ 1.78 (+0.5) อฌักซิโอ้ 2.10

- เกรอน็อบล์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- อฌักซิโอ้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทีมอย่าง เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ดูดีกว่าอย่างชัดเจน เพราะเจ้าส่วนใหญ่นั้นพร้อมใจกันที่จะปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่ผลงานตอนนี้อาจดูไม่ต่างกันดีกว่า แต่เจ้าส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นทั้งสองหน้านี้ ในขณะที่แฮนดิแคป ราคา เจ้าบ้าน ต่อแบบวัดใจได้เสียอยู่ที่ “ครึ่งลูก” ทว่าการปรับราคาก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน เพราะปรับตัวลดลงออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้วางใส่ต่อไปได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เกรอน็อบล์………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป