แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "ไครัต อัลมาตี้ VS ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า" พลาดยาก!

พฤหัสฯ. 01 ส.ค. 2019 12:34 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ไครัต อัลมาตี้ VS ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.30 น. เป็นเกม ยูโรป้าลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ไครัต อัลมาตี้ ตัวแทนจาก คาซัคสถาน ของกุนซือ อเล็กซี่ย์ ชพิเลฟสกี้ พลาดท่าแพ้มาก่อนจากเลกแรก 2-0 แม้จะเป็นงานที่หนัก แต่ก็ยังพอมีหวังลุ้นเข้ารอบได้อยู่ สำหรับความพร้อมของทีมไม่มีรายงานตัวติดโทษแบนหรือได้รับบาดเจ็บเข้ามาเพิ่มเติม เตรียมส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม โดยจะมี บาอุยซาน อิสลามคาน กับ อาเดรินโซล่า เอเซโอล่า ลงล่าสกอร์ ขณะที่ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ตัวแทนจาก อิสราเอล ของกุนซือ บารัค บาคาร์ กุมความได้เปรียบอย่างมากจากเลกแรก สำหรับสภาพทีมไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติมเช่นกัน การจัดทัพยังมาด้วยชุดดีสุดไม่มีประมาท โดยมี ไนเจล ฮาสเซลแบงค์ ยืนเป้าล่าสกอร์ และใช้ รามซี่ ซาฟูรี่ กับ จอมมี่ มาริน รับหน้าที่ปั้น

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ไครัต อัลมาตี้ 1.90 เสมอ 3.60 ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 4.00

- ไครัต อัลมาตี้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) ไครัต อัลมาตี้ 2.12 (+0.5) ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 1.76

- ไครัต อัลมาตี้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่สุดท้ายจะทำอะไรกันไม่ได้ จบแบบเสมอกันไปเด่นชัดมากที่สุด เพราะว่าครบทุกเจ้าที่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นเหมือนๆกันทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคา เจ้าบ้าน เป็นต่อถึง “ครึ่งลูก” นับว่าเป็นราคาที่แพงใช้ได้เลย เพราะแม้สถานการณ์จะบังคับ แต่คุณภาพทีมคงไม่ได้ดีกว่า โดยการปรับราคานั้นเจ้าทั้งหมดยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน เพราะมีการปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ราคากลับเลือกจ่ายปรับเพิ่มขึ้นทั้งหมด มาแบบนี้ต้องสวนรองเท่านั้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป