แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "อินเตอร์ ตูร์คู VS ฮอนก้า" พลาดยาก!

อาทิตย์ 21 ก.ค. 2019 12:14 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อินเตอร์ ตูร์คู VS ฮอนก้า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.00 น. เป็นเกม ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อินเตอร์ ตูร์คู เพิ่งจะผ่านเกมสำคัญกลางสัปดาห์มา ด้วยการเปิดรังทุบ บรอนด์บี้ ไปได้ถึง 2-0 แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อการเข้าสู่รอบต่อไปในศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก เพราะเกมแรกออกไปแพ้ถึง 4-1 สำหรับความพร้อมก่อนเกมลีก ยังไม่มีปัญหาน่าห่วงอะไร แกนหลักสำคัญๆอย่าง ฟิลิป วาเลนซิซ, มิโร่ เทนโฮ และ อัลบาโร่ มุนญิซ พร้อมลงสนาม ขณะที่ ฮอนก้า เพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะ เอชไอเอฟเค เฮลซิงกิ ไปได้ 3-0 สำหรับความพร้อมของทีมล่าสุด ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นั่นหมายความว่า เด็มบ้า ซาเวจ, ลูคัส คัฟมันน์ และ บอร์ฆาส มาร์ติน ยังพร้อมลงสนามเป็นความหวังของทีม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อินเตอร์ ตูร์คู 2.20 เสมอ 3.00 ฮอนก้า 2.80

- อินเตอร์ ตูร์คู จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ฮอนก้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) อินเตอร์ ตูร์คู 2.08 (+0) ฮอนก้า 1.78

- อินเตอร์ ตูร์คู จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ฮอนก้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะเสมอกันไป และโอกาส ทีมเยือน บุกชนะได้นั้น ชั่งมีความใกล้เคียงกันมาก เพราะครบทุกเจ้าที่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ชนะ ดูจะเป็นหน้าเดียวที่เจ้าปรับราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น เจ้าบ้าน มาต่อแค่น้ำเท่านั้น ซึ่งการปรับราคายังคงยืนยันเชื่อใจ ทีมเยือน มากกว่าอย่างชัดเจน แบบนี้ต้องบอกเลยว่าเชียร์แล้วสบายใจ ถ้าบุกไปเอาชนะไม่ได้ ก็จะไม่แย่ถึงขั้นแพ้กลับออกมาอย่างแน่นอน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ฮอนก้า………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป