แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "อเบอร์ดีน VS โรวาเนียมี่" พลาดยาก!

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 12:37 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อเบอร์ดีน VS โรวาเนียมี่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อเบอร์ดีน ตัวแทนจาก สกอตแลนด์ ช่วงนี้ยังอยู่ในระหว่างจบฤดูกาล ซึ่งพวกเขาได้อันดับที่ 4 ของตาราง จึงได้ตั๋วมาลุยรอบคัดเลือก ยูโรป้า ลีก สภาพความพร้อมก่อนเกมจะไม่มี เกร็ก ลีห์, สตีเฟ่น กลีสัน, เกร็ก ฮาลฟอร์ด และ ทอมมี โฮบัน ที่บาดเจ็บหมด ส่วนขุมกำลังหลักรายอื่นๆฟิตพร้อม จะนำทีมมาโดย ไนออลล์ แม็คกินน์, เคอร์ติส เมน และ เครก ไบรสัน ขณะที่ โรวาเนียมี่ ตัวแทนจาก ฟินแลนด์ ผลงานในเกมลีกช่วงนี้ไม่ค่อยดี เก็บชัยชนะไปได้แค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 6 เกมที่ผ่านมา สภาพความพร้อมก่อนเกมต้องรอเช็คฟิต เอตู มูยโนเน่น กับ อัตเต้ ชิห์โวเน่น ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนขุมกำลังหลักรายอื่นๆฟิตพร้อม จะนำทีมมาโดย แซร์จิโอ้ ญามาส, ยูเนสส์ ราฮิมี่ และ ลูคัส ลิงแมน

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อเบอร์ดีน 1.25 เสมอ 6.70 โรวาเนียมี่ 12.20

- อเบอร์ดีน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โรวาเนียมี่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-2) อเบอร์ดีน 1.76 (+2) โรวาเนียมี่ 2.12

- อเบอร์ดีน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โรวาเนียมี่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ เป็นโอกาสที่มีความเป็นไปได้สูงที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่อง ทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่อตามชั้นบอลอยู่ที่ “สองลูก” ถือว่าเป็นแต้มต่อที่สูงมากๆ แต่ทว่าการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกว่า “ของแพงของดี” มีมาอีกแล้ว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………อเบอร์ดีน.……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป