ดูบอลออนไลน์
แทงบอล
lsm99good

ตอบกระทู้

สปอร์ตแมน ส่องบอลเด็ด คืนนี้เน้นคู่เฮงๆ "โครินเธียนส์ VS เดปอร์ตีโบ ลาร่า" พลาดยาก!

พฤหัสฯ. 23 พ.ค. 2019 6:00 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โครินเธียนส์ VS เดปอร์ตีโบ ลาร่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 05.15 น. เป็นเกม โคปา ซูดาเมริกาน่า ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โครินเธี่ยนส์ ตัวแทนจากลีก บราซิล ผลงานล่าสุดเพิ่งจะบุกเอาชนะ แอตฯ พาราเนนเซ่ ไปได้ 2-0 ในเกมลีกหนล่าสุด สำหรับความพร้อมของทีมไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วง เหล่าบรรดาแกนหลักตัวรุกอย่าง ว๊ากแนร์ เลิฟ, ช๊าดซอน, รามิโร่และ ราล์ฟ เด ซูซ่า ต่างฟิตพร้อมเต็มสูบเตรียมลงเล่นทั้งหมด ขณะที่ เดปอร์ตีโบ ลาร่า ตัวแทนจากลีก เวเนซูเอล่า ผลงานล่าสุดเพิ่งจะบุกพ่าย ซูเลีย ไป 1-0 ทำให้ตลอด 9 เกมหลังสุด แพ้ไปมากถึง 7 เกม สำหรับสภาพทีมก่อนลงสนามไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วงเช่นกัน เหล่าบรรดาแกนหลักตัวรุกอย่าง ลอเรนโซ่ ฟรูโตส, กอนซาโล่ ดิ เรนโซ่ และ ริชาร์ด ฟิเกอรัว ฟิตสมบูรณ์เตรียมออกสตาร์ทเป็นตัวจริงทั้งหมด

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โครินเธียนส์ 1.80 เสมอ 5.50 เดปอร์ตีโบ ลาร่า 8.00

- โครินเธียนส์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เดปอร์ตีโบ ลาร่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) โครินเธียนส์ 1.72 (+1.5) เดปอร์ตีโบ ลาร่า 2.16

- โครินเธียนส์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เดปอร์ตีโบ ลาร่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะเป็นฝั่ง เจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจนมากๆ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลงกันแบบเทน้ำเทท่า ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบเต็มที่เต็มราคาทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาแพงทะลุเพดานพอสมควรเลย “ลูกครึ่ง” ซึ่งก็เป็นไปตามชั้นทีม โดยการปรับราคานั้นก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะยิงทะลุได้ เพราะปรับตัวลดลงออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต้องต่อไปสถานเดียวเท่านั้น มันน่าจะถล่มกันขาดลอย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..โครินเธียนส์………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป