แทงบอล

วิเคราะห์ บอล วันนี้ 100 วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็นต์
ตอบกระทู้

เด็กเดินโพย คัดเน้นๆ1ตัว จิ้มเดียวอยู่ - โปรตุเกส ดิวิชั่น 2 : เฟยเรนเซ่ vs ชาเวซ

พฤหัสฯ. 15 ต.ค. 2020 2:54 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ โปรตุเกส ดิวิชั่น 2 : เฟยเรนเซ่ vs ชาเวซ
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เฟยเรนเซ่ ต่อ 0.5 -5

รูปภาพ

เฟยเรนเซ่ : เปิดสนามต้อนรับด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ท็อปฟอร์มต่อเนื่องมาตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีทีมไหนอยู่ยั้งเฟยเรนเซ่ได้ แล้วช่วง 11 เกมหลังก็เป็นจุดพีคที่สุดของทีม เพราะสะดุดเสมอแค่เดียว ส่วนที่เหลือเก็บชัยชนะได้หมด

ชาเวซ : ออกมาเยือนด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ชาเวซร่วงหล่นจากลีกสูงสูงมาตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว และไม่สามารถยกระดับทีมให้เหนือกว่าทีมอื่นได้ แม้ว่าการออกสตาร์ทซีซั่นนี้จะประคับประคองผลการแข่งขันมาได้ดี แต่ล่าสุดก็ไปสะดุดแพ้บอลถ้วย

ผมว่า...ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ เฟยเรนเซ่ ต่อ 0.5 -5 ถึงชาเวซจะดูเหลื่อมล้ำในเรื่องประสบการณ์ แต่ก็ใช่ว่าจะเอาชนะเฟยเรนเซ่ได้ เพราะที่ผ่านมากลับกลายเป็นเฟยเรนเซ่ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ดีกว่าทั้งซีซั่นที่แล้วและซีซั่นนี้ แล้ว 2 เกมล่าสุดที่พบกันก็ตะบั่นชาเวซได้หมดทั้งในบ้านนอกบ้าน ดังนั้นเกมนี้ยืนค้ำราคาต่อเฟยเรนเซ่รับรองว่าได้กินเต็ม

เด็กเดินโพย ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เฟยเรนเซ่

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! เอาแล้วไง! บอลเด็ดๆเชิญทางนี้!! หมู่เกาะแฟโร✔(รับตังค์) // เอกวาดอร์(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป