ดูบอลออนไลน์
แทงบอล
lsm99good

วิเคราะห์ บอล วันนี้ 100 วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็นต์
ตอบกระทู้

เด็กเดินโพย คัดเน้นๆ1ตัว จิ้มเดียวอยู่ - ลาลีกา สเปน : เกตาเฟ่ vs เรอัล โซเซียดาด

จันทร์ 29 มิ.ย. 2020 4:07 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ ลาลีกา สเปน : เกตาเฟ่ vs เรอัล โซเซียดาด
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 03:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เกตาเฟ่ ต่อ 0/0.5 -5

รูปภาพ

เกตาเฟ่ : เปิดสนามต้อนรับด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 4 แพ้ 1 ยังวนเวียนอยู่แต่เสมอกับแพ้ ในช่วง 5 เกมหลัง แต่ที่เกมนี้กลับกลายเป็นฝ่ายแบกราคาต่อก็เพราะว่าช่วง 6 เกมหลังที่พบกับ เรอัล โซเซียดาด สามารถเอาชนะไปได้ทั้งหมด 5 เกม ส่วนอีก 1 เกมที่เหลือพลาดท่าแพ้นอกบ้าน

เรอัล โซเซียดาด : ออกมาเยือนด้วยผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 แทบจะไม่มีใครเชื่อ ว่าอยู่ดีๆ ฟอร์มการเล่นของ เรอัล โซเซียดาด ก็ดร็อปลงไปดื้อๆ แล้วช่วง 3 เกมหลังสุดก็ไม่สามารถกู้สถานการณ์กลับไม่ได้ เลยทำให้ต้องแพ้รวดให้กับทีมหัวตารางและทีมท้ายตาราง

ผมว่า...ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ เกตาเฟ่ ต่อ 0/0.5 -5 อาจจะเป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงหน่อย แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ เพราะทาง เกตาเฟ่ ข่มมิดในเรื่องสถิติที่พบกัน บวกกับเกมนี้ที่ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง คงไม่หวังผลแค่เสมอเหมือนเกมที่ผ่านๆมาแน่ คาดว่าเกมนี้ เกตาเฟ่ น่าจะหาทางใส่สกอร์ เรอัล โซเซียดาด ได้ทันเวลาตามที่กำหนดมา

เด็กเดินโพย ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เกตาเฟ่

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! งานดีมีเงิน! คืนนี้ต้องรับทรัพย์!! บียาร์เรอัล✔(รับตังค์) // แมนฯ ซิตี้(สกอร์ต่ำ)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป