ดูบอลออนไลน์
แทงบอล
lsm99good

วิเคราะห์ บอล วันนี้ 100 วิเคราะห์บอลวันนี้ 100 เปอร์เซ็นต์
ตอบกระทู้

บอลเดี่ยว เน้นๆ เต็งๆ รวยอื้อซ่า วิเคราะห์บอลวันนี้ เต็ม100เปอร์เซ็น (11.09.62)

พุธ 11 ก.ย. 2019 11:59 am

บอลเดี่ยว ทีเด็ดสปอร์ตแมนวันนี้ ราคาบอล เมเจอร์ลีก สหรัฐ นิวยอร์ก ซิตี้ VS โตรอนโต้

รูปภาพ
คู่แข่งขัน : นิวยอร์ก ซิตี้ VS โตรอนโต้


เวลาแข่งขัน : 06.00 น.
ราคาบอล : นิวยอร์ก ซิตี้ต่อ 0/0.5 -10

รูปภาพ
ฟันธง เจ้าบ้านเข้าวิน-กินเต็มทีมเยือน
(เซียนแทน!) นิวยอร์ก ซิตี้ ทีมจ่าฝูงของเมเจอร์ลีก โซนตะวันออก จะเปิดแยงกี้ สเตเดี้ยมเพื่อดวลกับโตรอนโต เอฟซี ทีมอันดับที่ 6 จากโซนเดียวกัน เจ้าถิ่นของทาง โดเมเนค ทอร์เรนต์ ฟอนต์ ชนะมา 5 เกมรวดทุกรายการ และเป็นการชนะในบ้าน 9 จาก 10 เกมหลังสุดด้วย เรียกได้ว่าโหดสุดๆยามลงเล่นที่นี่ ทว่าทีมเยือนของ เกรก วานนี่ย์ เองก็ไม่แพ้ทีมใดมา 7 เกมติดต่อกันเช่นกัน (ชนะ 4 เสมอ 3) ถือว่าเป็นการเจอกันได้ถูกคู่จริงๆ แต่หากมองภาพรวมแล้วซิตี้มีความสม่ำเสมอมากกว่า แม้ราคาจะขยับลงมาเหลือปป. ด้วยสาเหตุอะไรก็ไม่ทราบได้แต่ยังเชื่อว่าอย่างแย่ๆก็ไม่ควรจะแพ้คาบ้านสนามซึ่งพวกเขาแพ้เกมเดียวจาก 14 เกมที่ผ่านมา และหากจะมีทีมไหนชนะก็ควรจะเป็นเจ้าบ้าน ขอเลือกต่อก็แล้วกัน


ทีเด็ดสปอร์ตแมน จัดไปบอล-เต็ง 100 เปอร์-เซ็น : นิวยอร์ก ซิตี้

เด็ดๆ...เรียกพี่!!
++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +โปรตุเกส(รับทรัพย์) +อันดอร์ร่า(รับทรัพย์) +สหรัฐอเมริกา(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: ราปิด บูคาเรสต์
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป