แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดสปอร์ตแมน ทีเด็ดสปอร์ตพูล ทีเด็ดตลาดลูกหนัง
ตอบกระทู้

บอลเต็ง100% 25 มกราคม 65 สปอร์ตแมน ล้มโต๊ะวันละตัว

อังคาร 25 ม.ค. 2022 10:10 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
บอลชัวร์100% :: เบอร์มิ่งแฮม VS ปีเตอร์โบโร่
ราคาบอลวันนี้ :: เบอร์มิ่งแฮม ต่อ 0.5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:45 น.

Best Odds : เบอร์มิ่งแฮม 1.86[10BET] - เสมอ 3.50 [Vcbet] - ปีเตอร์โบโร่ 4.50 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปคงที่โต๊ะปรับจ่ายผลตอบแทนเบอร์มิงแฮมลดลง ปรับจ่ายปีเตอร์โบโร่เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง เบอร์มิ่งแฮมชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง ปีเตอร์โบโร่ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ที่ราคา 2.5 ปรับลดลงเหลือ 2/2.5 ลูก ที่ราคา 2/2.5 ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูงลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน ดูจากกระแสราคาไหลบอกได้คำเดียวว่าใครที่คิดจะอยู่บอลรองต้องคิดให้หนัก เพราะโต๊ะแสดงออกชัดเจนว่า กล้าที่จะจ่ายปีเตอร์โบโร่แพงขึ้น แต่เลือกที่จะไม่กล้าจ่ายกับเจ้าบ้านเบอร์มิงแฮม ซึ่งก็สอดคล้องกับผลงานโดยเจ้าบ้านล่าสุดปราบบาร์นลี่ย์มาได้ 2-1 วันนี้ยังคงได้เล่นในบ้านต่อเนื่องซึ่งสถิติระยะหลังจัดว่าเหนียวแน่น 7 เกมหลังชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 เกม เกมรุกยิงได้ทุกเกมถือว่าเป็นทีมท้ายตารางที่มีทีเด็ดอยู่ที่เกมบุก ส่วนปีเตอร์โบโร่ก่อนมาเยือนนัดนี้แพ้มา 3 นัดติดในลีก ยิ่งเช็คย้อนไปไกลกว่านั้นปรากฎว่า 10 นัดหลังชนะ 1 แพ้ถึง 7 นัด โดยเฉพาะนอกบ้านแพ้มา 6 เกมติดชนิดที่เกมรับเสียอย่างต่ำสองเม็ด และที่สำคัญกว่านั้นก็คือปีเตอร์โบโร่เป็นทีมที่ทำผลประกอบการนอกรังได้แย่ที่สุดในลีก 13 นัด ขาดทุน 12 นัด มองแล้วเกมนี้เบอร์มิงแฮมกำลังจะกับงานง่ายที่สุดตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาก็ว่าได้ แต้มที่ยังสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นวันนี้หากได้สามคะแนนจะลอยตัวทันที ฉะนั้นแนะนำจับต่อ เบอร์มิงแฮม ไปได้เลย บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เบอร์มิงแฮม
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล