แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดสปอร์ตแมน ทีเด็ดสปอร์ตพูล ทีเด็ดตลาดลูกหนัง
ตอบกระทู้

บอลเต็ง100% 20 ตุลาคม 64 สปอร์ตแมน ล้มโต๊ะวันละตัว

พุธ 20 ต.ค. 2021 12:01 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
บอลชัวร์100% :: แมนฯ ยูไนเต็ด VS อตาลันต้า
ราคาบอลวันนี้ :: แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5/1 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:00 น.

Best Odds : แมนฯ ยูไนเต็ด 1.72 [12bet] - เสมอ 4.20 [12bet] - อตาลันต้า 4.60 [10BET]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ บอลต่อ 0.5/1 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลงเล็กน้อย

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง อตาลันต้า ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 3 เป็น 3/3.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้นเล็กน้อย หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากทิศทางบอลต่อ ปรับราคาน้ำจ่ายลดลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ส่วน ช่อง อตาลันต้า ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น แมนฯ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 งานไม่ดีเลย สำหรับ ทีมยักษ์ใหญ่ อย่างแมนฯยูไนเต็ด เกมไม่ประติดประต่อ เล่นไม่ค่อยรู้ใจ พลาดกันบ่อยครั้ง ดูแล้วยังไม่มีสาเหตุที่ชัดเจนว่าเพราะอะไร อตาลันต้า ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 กลุ่มนี้ยังคงต้องแย่งชิงอันดับ ทุกทียังมีโอกาส อตาลันต้า ยังได้เปรียบ ยึดจ่าฝูงของกลุ่ม ยังไม่แพ้ใคร เกมรุกยังคงเป็นทีเด็ดของทีมอยู่ ผลงาน คงเส้นคงวา ด้านราคา ดูกันจริงๆ คู่นี้ ถือว่า แมนฯยูไนเต็ด ออกราคากั๊กมาก เจ้ามือ ออกแบบไม่มั่นใจ ก็อย่างว่าผลงาน บ่งบอก จะเปิดมากกว่านี้ก็จะแพงเกิน ในเมื่อราคาต่อไปไม่สุด มันก็ชวนสงสัยว่า งานนี้ก็คงจะทำอะไรทีมเยือนไม่ได้ สรุปแล้วคู่นี้ เอาให้อย่างดีที่สุด ถ้าแมนฯยูไนเต็ดทำได้ ก็คงไม่เกินหนึ่งเม็ด แต่ด้วยเรตที่ออกมาลักษณะนี้ เน้น อตาลันต้า กินเต็มมันคงจะดีกว่า ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง อตาลันต้า ได้เวลาแผลงฤทธิ์แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: อตาลันต้า
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว
✎✎✎ @แอดมินแนะนำ กดติดตาม ไว้ด้วย ทีเด็ดบอลวันนี้ 5 คู่ จาก 5 เซียนบอล ✎✎✎
https://www.youtube.com/channel/UCknTwp ... 715jmqQEQw

ทีเด็ดบอลวันนี้ บอลเต็ง ทิปสเตอร์+MatchWinner+เด็กเก็บบอล+เจ้าพ่อลูกนิ่ง+ลูกหนังเวโรน่า | 19 ต.ค. 64
คลิ๊ก! https://www.youtube.com/watch?v=hVj-M0kXejU


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล