ทีเด็ดสปอร์ตแมน ทีเด็ดสปอร์ตพูล ทีเด็ดตลาดลูกหนัง
ตอบกระทู้

บอลเต็ง100% 5 กรกฎาคม 64 สปอร์ตแมน ล้มโต๊ะวันละตัว

พฤหัสฯ. 05 ส.ค. 2021 12:41 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูโรป้า ลีก
บอลชัวร์100% :: โอโมเนีย นิโคเซีย VS ฟลอร่า ทาลลินน์
ราคาบอลวันนี้ :: โอโมเนีย นิโคเซีย ต่อ 1 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 23:00 น.

Best Odds : โอโมเนีย นิโคเซีย 1.65 [Vcbet] - เสมอ 3.80 [Vcbet] - ฟลอร่า ทาลลินน์ 6.75 [18Bet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลง 1/1.5 เป็น 1 บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง โอโมเนีย นิโคเซีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย ลดลง และ ช่อง สลาเวีย ปราก ชนะ ปรับจ่าย ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนปลง 2.5/7 เป็น 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ โอโมเนีย นิโคเซีย จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำบอลต่อลูกปรับต่อถูกลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย โอโมเนีย นิโคเซีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง ฟลอร่า ทาลลินน์ ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น โอโมเนีย นิโคเซีย ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ล่วงจากรายการใหญ่ ลงมาเตะ ยูโรป้า ลีก เจอกันนัดนี้ถือว่างานไม่หนัก ผลงาน ก่อนหน้าเจอของแข็งอย่างดินาโม ซาเกร็บ พ่ายไปทั้ง เหย้า-เยือน แต่ก็พอสู้ได้อยู่ ด้าน ฟลอร่า ทาลลินน์ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แพ้จากรายการใหญ่มาเช่นเดียวกัน แต่ยังดูดีทำประตูเขาได้บ้าง เกมล่าสุดในลีกจบด้วยผลเสมอ ร่วมๆแล้วก็น่าจะต่อกลอนกับเจ้าบ้านได้อยู่ ด้านราคา ถือว่าเปิดมาต่อแพงตั้งแต่แรก จนต้องปรับต่อถูกลง อย่างที่ว่า ทีมเยือน ก็ไม่ใช่ทีมรองบ่อนซะทีเดียว เกมรับเกมรุกพอใช้ได้ สรุปแล้วคู่นี้ จากที่ราคาที่มองดูแล้วปรับเพิ่มให้กับทีมเยือน ฟลอร่า ทาลลินน์ เป็นที่มที่ไม่ค่อยคุ้นตามากนัก แต่เจ้ามือให้เครดิตเพิ่มมาขึ้น ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง ฟลอร่า ทาลลินน์ เข้าวินแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ฟลอร่า ทาลลินน์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


สุมหัวรวมเซียน คลิ๊กเลย! ▶▶ บอล Win กินเต็ม บอลสเต็ป3วันนี้
ทีเด็ดฟุตบอล คลิ๊กเลย ▶▶ จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฟันธง ราคาบอล
ทีเด็ดฟุตบอล คลิ๊กเลย ▶▶ บอลสเต็ป สุมหัวรวมเซียน บอลชุด 3 ทีม เซียนบอล


⇊ ฝากกดปุ่ม Sub เพื่อติดตามช่องชาแนลยูทูปกันด้วยนะครับ!
https://www.youtube.com/channel/UCfRE4f ... I1QR_onXOQ


รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล