ทีเด็ดสปอร์ตแมน ทีเด็ดสปอร์ตพูล ทีเด็ดตลาดลูกหนัง
ตอบกระทู้

บอลเต็ง100% 16 มิถุนายน 64 สปอร์ตแมน ล้มโต๊ะวันละตัว

พุธ 16 มิ.ย. 2021 9:21 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูโร 2020
บอลชัวร์100% :: รัสเซีย VS ฟินแลนด์
ราคาบอลวันนี้ :: รัสเซีย ต่อ 0.5/1 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 20:00 น.

Best Odds : รัสเซีย 1.70 [Sbobet] - เสมอ 3.60 [10BET] - ฟินแลนด์ 6.10 [12bet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 0.5/1 ราคาน้ำ บอลต่อ จ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง รัสเซีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น-ลดลง และ ช่อง ฟินแลนด์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2/2.5 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ รัสเซีย จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย รัสเซีย ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง ฟินแลนด์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ด้านฟอร์มการเล่น รัสเซีย ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ไม่ดีเท่าไหร่นัก นัดเปิดตัวพ่าย เบลเยี่ยม 3-0 เสียประตูง่ายไปหน่อย นัดนี้ไม่มีทางเลือกต้องเน้นผลชนะอย่างเดียว ด้าน ฟินแลนด์ ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 โดยรวมก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร แม้เกมล่าสุดจะสอย เดนมาร์ก ไปได้ แต่อย่างว่าสภาพจิตใจ เดนมาร์ก ในเกมนั้นคงแย่ เป็นห่วงเพื่อน ผลงานจึงออกมาเช่นนั้น นัดนี้คงต้องเน้นเหนียว ด้านราคา มองโดยรวมแล้ว ออกไปในทางต่อแพง เมื่อเทียบกับผลงานแล้ว ไม่ค่อยมีความแน่นอน เรตเริ่มขยับให้เครดิต ฟินแลนด์ อยู่เล็กน้อย เจ้ามือ ดูออกจะลังเล การปรับเรต สังเกตุจาก ฟิ๊กซ์อ็อดส์ สรุปแล้วคู่นี้ ทิศทางมีขยับให้เห็นเล็กน้อย แต่เจ้ามือดูแล้วยังไม่เชื่อว่า รัสเซีย ที่ได้เล่นในบ้านตัวเองจะเก็บชัยชนะได้ ชั่วโมงนี้ ฟินแลนด์ กำลังฟินอยู่ด้วย ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง ฟินแลนด์ บอลดีไม่มีแพ้แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ฟินแลนด์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ทีเด็ดบอล >> ทรรศนะฟุตบอล By ฮอตลีก
คลิ๊กเลย >> วิเคราะห์บอลวันนี้ เอ็กซ์คลูซีฟ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ทีเด็ดสปอร์ตพูล